Nhuộm tóc phủ bạc Richenna có tốt không?

tóc bạc

Nhuộm tóc phủ bạc Richenna có lẽ là thương hiệu khá quen thuộc với những người có tóc bạc. Tuy nhiên, với những người chưa biết có lẽ sẽ thắc mắc rằng liệu thuộc nhuộm tóc Richenna có tốt thật không. Vậy hãy để bài viết này giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé.

Nhuộm tóc phủ bạc Richenna được xuất xứ từ đâu?

Nhuộm tóc phủ bạc Richenna là một thương hiệu chuyên về phủ bạc nổi tiếng tại Hàn Quốc suốt từ năm 1965 đến nay. Sàn phẩm được nghiên cứu và sản xuất từ tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc – Tập đoàn Sewha. 

Các sản phẩm nhuộm tóc phủ bạc Richenna ca được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Trường Thịnh Phát tại Việt Nam. Những sản phẩm mà chúng tôi phân phối đều có lịch sử lâu đời và uy tín bậc nhất tại Hàn Quốc cùng với thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nhằm mang đến cho bạn sự an tâm cũng như hài lòng tuyệt đối. 

nhuộm phủ bạc thảo dược Richenna
                           Nhuộm phủ bạc thảo dược Richenna xuất xứ Hàn Quốc

Đặc điểm nổi bật của nhuộm phủ bạc Richenna

Richenna không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn luôn muốn mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Chính vì vậy tất cả các sản phẩm nhuộm tóc phủ bạc của Richenna đều có thể dễ dàng tự nhuộm tại nhà mà không mất công đi ra tiệm mà kết quả thì vẫn đẹp như ra tiệm nhuộm. 

Có rất nhiều sản phẩm nhuộm bạc có thời gian chờ ngấm thuốc rất lâu, mà chưa chắc sau khi gội đầu thì thuốc vẫn bám màu. Với thành phần thảo dược thiên nhiên, cùng công nghệ hiện đại Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm khả năng phủ bạc 100%, tóc bóng mượt và mềm mại sau khi nhuộm.

Thời gian chờ để thuốc bám màu cũng rất nhanh, chỉ từ 5-8 phút là bạn đã sở hữu ngay cho mình một mái tóc được phủ bạc ưng ý.Richenna không có mùi amoniac như các loại thuốc nhuộm khác mà  thoang thoảng mùi hương lavender dịu nhẹ khi sử dụng.

Đặc điểm của nhuộm tóc phủ bạc Richenna
                                  Dòng sản phẩm thảo dược mang lại nhiều lợi ích cho tóc

Richenna được đánh giá cao bởi các chuyên gia về tóc

Theo các chuyên gia làm đẹp, sản phẩm nhuộm tóc phủ bạc Richenna rất an toàn với người sử dụng. Dòng sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên,dễ dàng sử dụng tại nhà vậy nên hầu như ai có nhu cầu nhuộm tóc đều có thể sử dụng sản phẩm này.  

>>> Xem thêm

Nhuộm tóc phủ bạc Richenna hương nước hoa

Fanpage chính thức Richenna

 

Nhuộm tóc phủ bạc Richenna được đánh giá cao và có tỉ lệ khách hàng quay lại sử dụng lên đến 90% theo thống kê. Sản phẩm đem đến sự hài lòng cho khách hàng là minh chính rõ nhất cho chất lượng của sản phẩm Richenna. Ngoài ra, độ bám màu của sản phẩm cũng là một trong những điểm mà khách hàng lựa chọn Richenna thay vì các nhãn hiệu nhuộm phủ bạc khác. 

tóc mượt mà trẻ trung cùng nhuộm tóc phủ bạc Richenna
                             Richenna được khách hàng tin dùng

Để mua sản phẩm chính hãng thông qua website của TRƯỜNG THỊNH PHÁT hoặc liên hệ mua hàng: 0909.983.999 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909983999